Agita® 10 WG: Giải pháp diệt ruồi – Hiệu quả nhanh chóng

Agita® 10 WG: Giải pháp diệt ruồi – Hiệu quả nhanh chóng

Nạn “giặc ruồi” đang hoành hành như thế nào ?

Những ngày qua, chúng ta có thể đọc thấy được những bài báo nói về số lượng ruồi tăng đột biến ở một số tỉnh thành, gây ra những “khó chịu”, “bất tiện” cho những người dân sinh sống tại đấy như: Bãi rác Đồng Sam cần phải thiêu thụ gần 20 tấn rác thải mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này dường như vượt quá năng suất tiêu hủy nên đã gây ra tình trạng ruồi từ bãi rác tràn vào các khu dân cư gần đó, bu kín găng tay, quần áo, vật dụng, hàng hóa… nguyên nhân chủ yếu là do bãi rác xử lý theo kiểu chôn lấp quá tải, gây ô nhiễm môi trường.

Trước đây, người dân ở Hà Giang cũng từng bị tấn công bởi “giặc ruồi” khi khu xử lý rác của khu vực không thực hiện đúng quy trình xử lý rác dẫn đến ruồi bay khắp mọi nơi cùng với mùi hôi thối.

Hơn thế nữa, nhìn chung, đại đa số mọi người cũng rất lo ngại về loài côn trùng này. Bởi vì, chúng giữ vai trò trong việc vận chuyển các mầm bệnh, vừa có thể gây bệnh trực tiếp cho con người cũng như làm giảm chất lượng cuộc sống.

Vì thế, chúng ta cần có một vài giải pháp để có thể giảm những ảnh hưởng do ruồi tác động vào cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, là khi hàng tấn lượng rác thải vẫn đang được thải ra hằng ngày, là chỗ trú ngụ tốt nhất cho loài côn trùng.

Agita® 10 WG: Giải pháp diệt ruồi – Hiệu quả nhanh chóng

Lời giải đáp cho bài toán trên

Agita® 10 WG được xem một trong những giải pháp hữu hiệu có thể kiểm soát được sự mật độ sinh sôi của loài côn trùng này, đặc biệt, ở những khu vực cần xử lý một số lượng ruồi lớn như: bãi rác, chuồng trại… nhưng vẫn thân thiện với môi trường và an toàn cho con người. Bởi vì sản phẩm có:

  • Thiamethoxam: 10% là thành phần chủ yếu của Agita® 10 WG nhằm xâm nhập vào cơ thể và phá vỡ hệ thống thần kinh của côn trùng khi ăn phải.
  • Cơ chế hoạt động tác động kép vừa tiếp xúc và hấp thụ cùng với chất dẫn dụ kép nên thu hút được cả ruồi cái và ruồi đực dẫn đến hiệu quả nhanh chóng.
  • Tiêu diệt được những giống ruồi khác nhau, giảm lây lan dịch bệnh.
  • Không bụi, hòa tan nhanh rất dễ sử dụng.
  • Hiệu quả của sản phẩm có thể kéo dài từ 4-8 tuần (trung bính là 6 tuần). Tuy nhiên, hiệu quả đạt được có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện khí hậu ở khu vực đấy
  • Ngoài ra, có thể áp dụng 1 trong 2 hình thức: Sơn và Phun xịt tùy theo nhu cầu, quy mô ở từng khu vực

Nhờ những ưu điểm trên mà sản phẩm mà Agita® 10 WG có thể được ứng dụng ở nhiều địa điểm khác nhau như: bãi, ụ rác và nhà chứa rác tập trung, xe rác, khu trung chuyển, nhà máy xử lý rác thải. Từ đó, có thể kiểm soát được nạn “giặc ruồi” hoành hành tại các điểm xử lý rác cũng như tránh mất đi vẻ mỹ quan đô thị và bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo an toàn đối với cả con người và vật nuôi.

Agita® 10 WG: Giải pháp diệt ruồi – Hiệu quả nhanh chóng

Xem thêm: Clip Hướng dẫn sử dụng BioFix Agita 10WG

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VĨNH TÂM

Địa chỉ: Số A12/85 Đường 1A, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

VPGD: 240 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0932 884 877 – 0907 771 622 – 0796 155 955 – 0789 377 177 – 0931 791 133 – 0987 632 531

Email: sales.vinhtam@gmail.com

Fanpage: Vĩnh Tâm – Cung cấp giải pháp xử lý môi trường

Youtube: BIOFIX VIỆT NAM