1 1

Cách xử lý mùi hôi lò giết mổ gia súc đơn giản hiệu quả

Hiên nay số lương trang trại ngày càng tăng, bên cạnh đó xuất hiện các lò giết mổ ngày càng nhiều. Ngoài vấn đề xử lý nước thải thì vấn đề mùi hôi từ các cơ sở chế biến và giết mổ cũng đang được quan tâm. Vậy cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân và cách khắc phục thế nào nhé!

Nguyên nhân gây ô nhiếm từ các lò giết mổ

Bên cạnh những cơ sở lớn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn hoạt động, thì cũng còn một số cơ sở vừa và nhỏ không đảm bảo các tiêu chỉ ann toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

Khu vực lò mổ nếu không được vệ sinh sạch sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật sinh sôi và phát triển. Máu và nội tạng động vật sẽ phân hủy và tạo mùi hôi đặc và khó chịu, gây ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe người dân xung quanh.

Hệ thống xử lý nước thải lò mổ gia súc đạt chuẩn - Công nghệ Met - CÔNG  NGHỆ MET

Cách xử lý mùi hôi lò giết mổ gia súc

Để giải quyết vấn đề mùi hôi lò giết mổ, Vĩnh Tâm xin giới thiệu đến bạn sản phẩm kiểm soát mùi hôi hiệu quả và an toàn từ hãng Envera của Mỹ, sản phẩm BioFix SOC S.

Vi sinh khử mùi nước thải - BioFix SOC S

BioFix SOC S được xem là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Đây là sản phẩm sinh học kiểm soát mùi hiệu quả với cơ chế kiểm soát mùi tại nguồn, thúc đẩy quá trình phân hủy và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hệ thống xử lý như một số hóa chất khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VĨNH TÂM

Địa chỉ: Số A12/85 Đường 1A, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

VPGD: 240 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0907 771 622 – 0796 155 955 – 0789 377 177 – 0931 791 133

Email: sales.vinhtam@gmail.com

Fanpage: Vĩnh Tâm – Cung cấp giải pháp xử lý môi trường

Youtube: BIOFIX VIỆT NAM