Vi sinh xử lý mùi hôi rác thải, nước rỉ rác - FRESHLAB

VI SINH XỬ LÝ MÙI HÔI RÁC THẢI, NƯỚC RỈ RÁC – FRESHLAB

Chế phẩm vi sinh EWT OC-2205 – Chuyên khử mùi rác thải tinh

Chứa chất xúc tác sinh học độc đáo, hỗn hợp vi sinh vật có lợi, chất dinh dưỡng tự nhiên, vitamin cùng các nguyên tố vi lượng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ nguồn gốc hữu cơ của tác nhân gây mùi.
Là một sản phẩm tiên tiến có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng phân hủy sinh học và hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Sản phẩm làm giảm mùi hiệu quả bằng cách kết hợp các công nghệ mới nhất trong vi sinh và hóa học. Đó là tiếp cận ba tầng tích hợp để kiểm soát mùi hôi. Ngoài công nghệ kiểm soát mùi, EWT OC-2205 còn có tác dụng làm sạch với đặc thù pH trung tính.
Sản phẩm không chứa vi khuẩn/ vi sinh vật có hại gây ảnh hưởng đến người, động vật, cá và thực vật. Ngoài ra, EWT OC-2205 không tạo khói hoặc hơi mùi khó chịu, vì vậy mà sản phẩm vẫn an toàn ngay khi được sử dụng ở nồng độ cao. Sản phẩm không gây cháy, không gây ăn mòn kim loại, bê tông, nhựa, nên được ứng dụng một cách hiệu quả cho việc xử lý mùi tại: các ao hồ, hệ thống đường cống/ống, nhà vệ sinh, …

Ứng dụng của EWT OC-2205 :

VI SINH XỬ LÝ MÙI RÁC THẢI

Vi sinh xử lý mùi rác thải

1. Bãi chôn lấp (bãi rác)

Nên phun xịt dung dịch EWT OC-2205 lên bề mặt rác thải. Nếu mùi nặng, cần phun xịt sản phẩm hàng ngày với liều lượng sử dụng phụ thuộc vào lượng nước pha, nhiệt độ, nồng độ và loại mùi cần xử lý.

2. Hệ thống xử lý nước thải, bùn thải

Phun xịt liên tục lên bề mặt bể. Việc xử lý mùi sẽ hiệu quả hơn nếu dùng đến thiết bị tạo hệ thống phun xịt lên toàn bề mặt bể với liều lượng nhất định.

3. Ủ phân compost

Định kỳ phun xịt EWT OC-2205 vào khu vực ủ phân compost để xử lý mùi. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng thúc đẩy quá trình phân hủy phân, đồng thời tăng cường chất lượng phân compost.

Tính chất và xử lý tiếp xúc:

Dạng: Lỏng.
Hương: Sả.
Thành phần: Sản xuất từ các enzyme vi sinh: Amylase, Protease, Lipase, Esterase, Cenllulase, Xylanase.
Khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt rửa ngay bằng nước lạnh.
Nên rửa tay với nước và xà phòng sau khi sử dụng.

Điều kiện hoạt động:

pH hiệu quả: 5.0 – 10.0
Nhiệt độ: 5 – 55°C.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát.
Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ ở nhiệt độ 10 -38°C.
Hướng dẫn xử dụng
Vui lòng liên hệ với bộ phân kỹ thuật để được hướng dẫn chi tiết: 0931.79.11.33