VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Vi sinh xử lý nước thải

Vi sinh xử lý nước thải là gì mà nó lại có vai trò vô cùng quan trọng trong trình quá trình xử lý nước thải. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vĩnh Tâm nhé!

Vi sinh xử lý nước thải là gì?

Là các quần thể vi sinh được tổng hợp và được bảo quản ở môi trường nào đó (rắn, lỏng,…) được sử dụng trong việc nuôi cấy vi sinh trong quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học. Các vi sinh vật thúc thực hiện phân hủy các chất hữu cơ phức tạp có trong nước thải.

Vi sinh xử lý nước thải
Hình 1. Vi sinh trong xử lý nước thải

Điều kiện để vi sinh sinh trưởng:

+ Các chất dinh dưỡng: BOD, Nito và phốt pho là những nguyên tố chủ yếu cần thiết cho vi sinh vật phát triển. Tỉ lệ chất hữu cơ, Nito, Phốt pho trong xử lý sinh học là 100:5:1.

+ Hàm lượng chất hữu cơ có trong nước thải.

+ Nồng độ và lưu lượng oxy cung cấp. Nếu cung cấp oxy nhiều quá trình gọi là xử lý hiếu khí, vừa vừa là xử lý thiếu khí, còn nếu không cung cấp oxy thì quá trình đó gọi là xử lý kị khí.

+ Nhiệt độ và nồng độ pH của nước thải.

Mua vi sinh xử lý nước thải ở đâu?

VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI
Hình 2. Vi sinh xử lý nước thải

Hiện tại Công ty TNHH TM KỸ THUẬT FRESHLAB cung cấp vi sinh được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, sản phẩm có mật độ vi sinh rất cao, vòng đời của vi sinh dài. Đáp ứng cho nước thải của nhiều ngành khác nhau. Hiện đã được rất nhiều đơn vị tin dùng với số lượng lớn.

Vi sinh xử lý nước thải

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải có dạng bột, có mật độ vi sinh rất cao 5 tỷ/ gam, thúc đẩy quá trình phân hủy các chất hữu cơ phức tạp. Giải quyết hiệu quả các chỉ số ô nhiễm sinh học như BOD, COD, Nito, Phốt pho. Tăng hiệu suất xử lý sau khi nuôi cấy. Bao gồm các loại như:

+ Vi sinh kị khí

+ Vi sinh xử lý nước thải chăn nuôi

+ Vi sinh nước thải mía đường, bia

+ Xử lý nước thải cao su, bệnh viện

+ Xử lý nước thải giấy

+ Xử lý nước thải dệt nhuộm, rỉ rác

+ Vi sinh nước thải sinh hoạt

+ Vi sinh ủ phân compost

Vi sinh khử mùi

Trong quá trình vận hành hệ thống xử lý nước thải hay nhà máy xử lý nước thải. Làm phát sinh mùi hôi trong quá trình phân hủy các chất hữu cơ hoặc mùi hôi ban đầu của nước thải. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống chung quanh và người làm việc trong môi trường đó.

Vi sinh khử mùi có dạng lỏng. Có tỷ lệ pha với nước cao 1:500, nên tiết kiệm được nhiều chi phí. Hiệu quả sau 10 đến 15 phút sử dụng.

Bao gồm có:

+ Vi sinh khử mùi nước thải BioBac OD-2201

+ Vi sinh khử mùi rác thải BioBac OD-2202

Vi sinh xử lý mỡ

Hoạt động hàng ngày của nhà hàng, các cơ sở chế biến thức ăn, nhà ở thải ra một lượng lớn dầu mỡ thừa. Dầu mỡ này được đổ trực tiếp vào đường ốc, lâu ngày tạo thành mảng bám và khối đặc ngăn cản dòng chảy của nước.

+ BioFix Grease (dạng lỏng)

+ BioFix Grease (dạng block)

DỊCH VỤ ĐI ĐÔI VỚI CHẤT LƯỢNG

Nếu hệ thống của bạn đang gặp các vấn đề hệ thống và mùi hôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, test mẫu và theo dõi trong suốt quá trình nuôi cấy vi sinh.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT FRESHLAB

Địa chỉ: Số A12/85 Đường 1A, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Hotline: 0939 557 155– 0932 993 977 – 0796 155 955 – 0789 377 177 – 0931 791 133

Email: info@mtvinhtam.com

Fanpage: FRESHLAB- GIẢI PHÁP VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Youtube: FRESHLAB VIỆT NAM