Xử lý dầu mỡ cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp gia đình,….

Xử lý dầu mỡ cho bếp nhà hàng, khách sạn, bếp gia đình,….

Hoạt động nấu ăn hàng ngày ở bếp nhà hàng, khách sạn,….thải ra một lượng lớn dầu mỡ dư thừa. Lượng dầu mỡ dư thừa này sẽ bám dọc theo đường ống. Gây ra mùi hôi và tắt nghẽn thoát nước. Lượng mỡ còn lại sẽ được thu gom ở bể tách mỡ tại khu chế biến, hoặc bể mỡ trên đường ống trên đường thoát nước thải trước khi nước thải đi vào hệ thống xử lý.

Vì vậy mà chi phí để để xử lý dầu mỡ bám trên đường ống hay thu gom mỡ tại khu chế biến, hầm chứa là rất lớn. Trong quá trình xử lý và hút mỡ còn làm phát sinh mùi hôi ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh, mỹ quan phục vụ.

 

Đứng trước những hiện trạng đó, Vĩnh Tâm không ngừng nghiên cứu các sản phẩm tối ưu nhất. Nhăm đưa đến những giải pháp sinh học tối ưu nhất cho người sử dụng. Vừa tiết kiệm chi phí, an toàn, tiết kiệm lại còn hiệu quả cao. Giúp người sử dụng đơn giản hóa vấn đề sửa chữa, bảo trì để có thể yên tâm hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng.

Giải pháp tối ưu xử lý mỡ bằng vi sinh

Để sử lý mỡ chúng ta có thể sử dụng rất nhiều cách từ mẹo vặt cho đến các loại hóa chất. Nhưng phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất? Đó là giải pháp sinh học vừa hiệu quả cáo lại còn an toàn đối với con người, hệ thống đường ống.

Xử lý tắt nghẽn đường ống

Biofix Grease (dạng lỏng) là chế phẩm vi sinh được nhập khẩu từ Mỹ. Có chủng vi khuẩn đã được lựa chọn cho việc xử lý: lipase cao, chịu được môi trường pH thấp, biosufactant, chất hữu cơ, và giảm mùi của axit béo dễ bay hơi. Trong thời gian 48 tiếng phá hủy hầu như hoàn toàn >90% lượng dầu mỡ trong đường ống, bẫy mỡ khó phân hủy.

Cách sử dụng Biofix Grease (dạng lỏng):

Đổ trực tiếp vi sinh ăn mỡ BioFix Grease (dạng lỏng) vào bồn rửa bát hoặc lỗ thoát nước,…Chỉ sử dụng khi đã ngưng các hoạt động nấu ăn trong ngày, để vi sinh không bị cuốn trôi.

Xử lý mỡ ở hố thu gom (bẫy mỡ)

BioFix Grease (dạng Block) có dạng khối nên tan dần giải phóng vi khuẩn có lợi trong thời gian 30 ngày, tùy thuộc vào dòng nước được tiếp xúc. Chúng chứa một sự pha trộn của các vi khuẩn có lợi tự nhiên giúp loại bỏ chất thải hữu cơ được tìm thấy trong các bẫy dầu mỡ thương mại, đường ống và hệ thống xử lý nước thải. Công thức này giúp một cách tự nhiên loại bỏ FOG (chất béo, dầu và mỡ bôi trơn), chất thải trái cây và rau quả, đường, tinh bột và protein. Nó cũng làm giảm BOD
và COD.

Cách sử dụng BioFix Grease (dạng Block)

Tháo nắp bẫy dầu mỡ, thắt khối vi khuẩn cho ngập nước. Tùy thuộc vào kích thước của cái bẫy dầu mỡ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VĨNH TÂM

Địa chỉ: Số A12/85 Đường 1A, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

VPGD: 240 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: 0932 884 877 – 0907 771 622 – 0796 155 955 – 0789 377 177 – 0931 791 133 – 0987 632 531

Email: sales.vinhtam@gmail.com

Fanpage: Vĩnh Tâm – Cung cấp giải pháp xử lý môi trường

Youtube: BIOFIX VIỆT NAM