CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT FRESHLAB

Tiền thân của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT FRESHLAB là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VĨNH TÂM.

FRESHLAB cung cấp đa dạng các sản phẩm men vi sinh xử lý môi trường cùng với dịch vụ chuyên môn trong việc tư vấn và hỗ trợ quy trình nuôi cấy sản phẩm để hoàn thiện tối đa hệ thống hiện hữu của Quý Khách Hàng. Các kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xử lý nước thải sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp tối ưu đến khách hàng theo hướng tích cực lâu dài.

Lĩnh vực chuyên môn bao gồm các kiến thức chuyên sâu trong cung cấp giải pháp ứng dụng vi sinh, tối ưu hóa hệ thống máy móc thiết bị, cải tạo, tư vấn, xử lý sự cố, giải pháp xử lý chất thải, nước thải bằng phương pháp ứng dụng vi sinh .

Với các sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính thức từ Mỹ, Vĩnh Tâm chú trọng vào các sản phẩm chất lượng cao thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, FreshLab còn mang đến cho Quý Khách Hàng một công nghệ nano bạc mới. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như chăn nuôi, thủy sản, thực phẩm, y tế, dân dụng, có thể thay thuốc kháng sinh trong tương lai… Vĩnh Tâm luôn mang đến những giá trị chất lượng, tạo ra môi trường sống an toàn và tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Để đạt được những thành tựu cùng với những phát hiện nghiên cứu trong việc xử lý các nước xả thải, công ty FreshLab chúng tôi đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu và cải tiến các phương pháp trong quá trình xử lý nước thải. Để làm cho công ty xử lý nước thải FreshLab chúng tôi vươn xa và đem đến những phát hiện mới trong quy trình nghiên cứu, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều chính sách khác nhau và có giấy cấp phép chứng nhận nguồn gốc về các sản phẩm mà chúng tôi cho ra đời. Chúng tôi còn thực hiện nghiên cứu các chủng vi sinh mới nhằm đa dạng hóa với nhiều loại nước xả thải ở các nồng độ và mức độ ô nhiễm từ nhẹ đến nghiêm trọng nhất.

FreshLab luôn tự hào là công ty xử lý nước thải hàng đầu và uy tín nhất.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

TẦM NHÌN

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.

SỨ MỆNH

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu trong lĩnh vực tham gia với những giải pháp tối ưu cho Quý Khách Hàng thông qua sự thấu hiểu, trách nhiệm và không ngừng cải tiến.

Tầm nhìn sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

‘’Cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của cộng đồng, hướng đến một tươi lai xanh, sạch và thân thiện với môi trường”

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

Định hướng phát triển

dinh huong phat trien

Ưu tiên phát triển, áp dụng các giải pháp xử lý các vấn đề về môi trường dựa trên nền tảng vi sinh vật là kim chỉ nam trong việc hình thành và phát triển của FreshLab.

Xử lý nước thải, rác thải được chia ra làm nhiều loại như: xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải cao su, xử lý nước thải giấy, xử lý nước thải dệt nhuộm, xử lý nước thải chế biến thủy sản, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý rác thải y tế…. mỗi loại nước thải, rác thải lại có những nguyên nhân và mức độ ô nhiễm khác nhau. Chính vì thế, FreshLab chúng tôi luôn tìm kiếm và đưa ra những định hướng phát triển chung và riêng cho từng loại nước, rác thải tùy vào mức độ ảnh hưởng ô nhiễm của nó.

Chính sách chất lượng

Các chủng vi sinh vật của Vĩnh Tâm, được nghiên cứu, phân lập và phát triển tại Mỹ. Vì thế, chúng tôi luôn cam kết có đầy đủ chứng từ, chứng chỉ, giấy phép chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ đối với các loại hàng hóa này.

Để bắt kịp nhu cầu và xu hướng của xã hội, công ty luôn không ngừng nghiên cứu, thực nghiệm các chủng vi sinh mới, nhằm đa dạng hóa và đáp ứng nhu cầu xử lý trên nền tảng vi sinh vật đối với các loại hình nước thải có nồng độ cao hoặc chứa nhiều độc tố, …

chinh sach chat luong 1

Tại sao nên chọn chúng tôi

Giữa vô vàn các lựa chọn, chúng tôi hy vọng và cảm ơn sự lựa chọn của bạn dành cho FreshLab